เกี่ยวกับเรา

สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ พรทิพย์  เจริญอนันต์กิจ ตอนนี้ทำอาชีพเป็นนักธุรกิจหมอเส็งแบบเต็มเวลาค่ะ เมื่อก่อนนี้ทำค้าขายเกี่ยวกับอุปกรณ์โรงสีข้าว  มาเป็นเวลา ถ้านับแล้วก็ร่วมๆ 30 ปี ได้มั้งค่ะ แต่ว่าในช่วงเวลา 30 ปีที่ผ่านมา ดิฉันก็ไม่ได้ทำธุรกิจค้าขายเกี่ยวกับอุปกรณ์โรงสีข้าวเพียงอย่างเดียว แต่ได้ทดลองทำธุรกิจขายตรงประเภทต่างๆ มากมาย อันได้แก่ ธุรกิจขายประกัน, ธุรกิจขายผลิตภัณฑ์สุขภาพ, ธุรกิจขายตรงสัญชาติอเมริกัน หรือแม้กระทั่งธุรกิจเครื่องสำอางหลายๆยี่ห้อ

ท่านผู้อ่านอาจจะเกิดความสงสัยว่า “แล้วเธอจะมาบอกฉันทำไมเนี่ย ?” ก็ที่บอกก็เพราะว่าตัวดิฉันเองได้ผ่านการทำธุรกิจขายตรงมาหลายอย่าง ก็เลยอยากจะแชร์ประสบการณ์ที่ได้รับ หรืออาจจะเป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาอิสรภาพทางด้านการเงินและเวลา  ดิฉันอยากจะบอกท่านผู้อ่านว่า จากประสบการณ์ที่ในการธุรกิจขายตรงที่ผ่านมาพบว่า “ธุรกิจหมอเส็ง เป็นธุรกิจขายตรงที่ดิฉันคิดว่าดีที่สุด เพราะเหตุผลดังนี้

  1. ธุรกิจหมอเส็ง เป็นธุรกิจเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง ถ้าเราลองสังเกตดูในช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา ธุรกิจที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ ธุรกิจสุขภาพค่ะ เพราะว่าสมัยนี้โรคภัยต่างๆ มีเยอะ อาหารการกินที่ดูแล้วว่าดีก็ยังมีสิ่งปนเปื้อน ทำให้คนทั่วไปเจ็บป่วยได้ง่าย เพราะฉะนั้นปัจจุบันนี้คนส่วนใหญ่มักจะหันมาดูแลรักษาสุขภาพกัน
  2. ธุรกิจหมอเส็ง มีสินค้าที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม ดียังไง ต้องลองดูค่ะ ไม่สบายอะไรมาก็ลองผลิตภัณฑ์หมอเส็งได้ค่ะ รับรองผล
  3. คุณหมอเส็งเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงไปทั่วประเทศไทย ในด้านการแพทย์ที่ใช้การแมะในการตรวจรักษา
  4. เมื่อครบสิ้นเดือนไม่จำเป็นต้องรักษายอด อันนี้คิดว่า คนที่เคยทำธุรกิจขายตรงมาแล้ว น่าจะมีประสบการณ์ในการซื้อของมากักตุนไว้ เพื่อทำการรักษายอด แล้วอาจจะต้องมาเจ็บตัวทีหลังเมื่อขายสินค้าไม่ได้

ที่จริงแล้วดิฉันก็ไม่เคยคิดที่จะทำธุรกิจหมอเส็งหรอกค่ะ แต่บังเอิญดิฉันได้รับการแนะนำจากคุณประวัติและคุณสมใจ บุตรดา ซึ่งบุคคลทั้งสองดิฉันคุ้นเคยและนับถือมาตลอด ตอนแรกดิฉันก็ไม่เชื่อหรอกค่ะว่ายาคุณหมอเส็งจะดีจริง แต่ดิฉันได้นำแผ่น CD บรรยายสรรพคุณโดยคุณหมอเส็งเกี่ยวกับยาบำรุงร่างกายกล่องสีเหลือง และขมิ้นชันแคปซูล ที่คุณประวัติได้ฝากมาให้ดิฉันมาศึกษาดู ดิฉันได้นำมาเปิดดูจนจบแผ่นและดูซ้ำอีก 2 รอบเพื่อความมั่นใจและเข้าใจในสรรพคุณยาทั้งสองอย่าง ด้วยความที่คุณหมอเส็งท่านบรรยายสรรพคุณยาประกอบไปด้วยเหตุและผล  และท่านยังได้ศึกษาเรียนรู้  วิชาแมะ  จากเตี่ยซึ่งได้ปลูกฝั่งความรู้เกี่ยวกับสมุนไพรมาตั้งแต่เด็ก จนคุณหมอเส็งเชี่ยวชาญ (ศึกษาได้จากประวัติหมอเส็ง) ดิฉันเกิดความเชื่อมั่นและศรัทธาในคุณหมอเส็ง และได้นำมาพิสูจน์กับครอบครัวเป็นเวลาหลายเดือน ได้ผลดีกับทุกคนในครอบครัว  จนยาคุณหมอเส็งกลายเป็นยาสามัญประจำบ้านในครอบครัวของดิฉัน

ตอนนี้ ดิฉันได้เปิดศูนย์หมอเส็งเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับสมาชิก และคนทั่วไปที่ต้องการดูแลสุขภาพ และสร้างรายได้  ดิฉันถือว่าธุรกิจหมอเส็งคืองานบุญ  ดิฉันกล้ายืนยันเพราะจากประสบการณ์ที่ผ่านมา ได้เจอกับคนป่วยเยอะมากที่เป็นโรคแตกต่างกัน  เช่น  เกี่ยวกับเรื่องมดลูก  อาการจิตตก  หอบหืด  ภูมิแพ้  ปวดเมื่อย  อัมพฤกษ์  โรคหัวใจ  เบาหวาน  ความดัน  โรคกระเพาะ  โรคลำไส้  คนแก่ที่พลังงานในตัวหมด  พอมาทานยาคุณหมอเส็งแล้วทุกท่านก็มีอาการดีขึ้นเป็นลำดับ  ส่วนอีกหลายท่านที่มีปัญหาสุขภาพจากโรคต่างๆ  ดังกล่าวมาแล้วข้างต้น  ซึ่งดิฉันได้เจอมากับตัวเอง และจะนำมาเป็นบทสัมภาษณ์และรูปถ่ายมาให้ทุกท่านได้ศึกษา  จะได้เป็นแนวทางในการดูแลสุขภาพ ด้วยยาสมุนไพรหมอเส็งได้ตรงกับโรคที่เป็นอยู่

ธุรกิจหมอเส็งให้ความชัดเจนในเรื่องของแผนการตลาด  ไม่ซับซ้อนและเข้าใจง่าย  ดิฉันเชื่อเลยว่าถ้าทำธุรกิจหมอเส็งด้วยความมุ่งมั่นอดทน ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ เรียนรู้พัฒนาตนเองตลอดเวลา  ดิฉันเชื่อเลยค่ะเป็นเศรษฐีเงินล้านในหมอเส็งแน่นอนค่ะ ตอนนี้เรากำลังหาผู้นำที่มีความมุ่งมั่นและต้องการที่จะมีอิสรภาพทางการเงินและเวลาไปพร้อมๆกัน ถ้าท่านมีความสนใจติดต่อเราได้เลยค่ะ หรือว่าท่านใดมีปัญหาเรื่องสุขภาพ เรายินดีแนะนำหรือนำพาท่านไปพบ คุณหมอเส็งเพื่อทำการตรวจรักษาได้ค่ะ

ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนค่ะ

 

ติดตามเรากด follow เลย!

Like เลย!

 
Shares