ยาบรรเทาริดสีดวงทวารหนัก ตราหมอเส็ง

มาตราฐาน : เลขทะเบียนยา G 219/50
ประเภท : ยาแผนโบราณ ยาสามัญประจำบ้าน
ราคาปกติ : 1,200 บาท
ราคาสมาชิก : 1,020 บาท
จำนวน PV : 20 PV
ขนาดบรรจุ : 100 แคปซูล
จำนวนบรรจุ : 1 ขวด

ในยา 960 กรัม  มีส่วนประกอบสำคัญ

โกฐกักกรา120 กรัม
เพชรสังฆาต120 กรัม
โกฐน้ำเต้า120 กรัม
และตัวยาอื่นๆ

 

วิธีรับประทาน

รับประทานครั้ง 3 แคปซูล  ก่อนหรือหลังอาหาร (เช้า-เย็น) หากระบายมากเกินไป  ให้ลดขนาดรับประทานลง เป็นครั้งละ 2 แคปซูล ก่อนหรือหลังอาหาร (เช้า-เย็น)

สรรพคุณยาบรรเทาริดสีดวงทวารหนัก ตราหมอเส็ง

มีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อนๆ บรรเทาริดสีดวงทวารหนักทั้งประเภทเดือยไก่ และกลีบมะเฟือง ช่วยลดการอักเสบของเส้นเลือดดำบริเวณทวารหนักที่โป่งพอง (หัวริดสีดวง) ผู้ที่มีอาการริดสีดวงมานานจำเป็นต้องใช้ระยะเวลาในการทานค่อนข้างนาน ขึ้นอยู่กับระยะของริดสีดวงทวารหนักที่เป็นอยู่

“ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นกับสุขภาพพื้นฐานและความต่อเนื่องในการใช้ผลิตภัณฑ์ของแต่ละบุคคล”

Tags: , , ,

Emotes-face-smile-icon (1)

มีอะไรให้ช่วยหรือเปล่าครับ ?

morseng-check

ตรวจสุขภาพกับหมอเส็ง FREE!!!

คุณหมอเส็งเป็นแพทย์ทางเลือกมีความชำนาญในการใช้สมุนไพรและมีประสบการณ์กว่า 50 ปี หากท่านมีปัญหาสุขภาพที่รักษามานานด้วยหลายๆวิธีการแล้วไม่ได้ผลดีเท่าที่ควรหรืออยากจะลองดูแลสุขภาพของตัวท่านเองและครอบครัวด้วยสมุนไพรหมอเส็ง  คลิก! จองคิวตรวจสุขภาพกับหมอเส็งหรือต้องการดูบรรยากาศและทราบถึงวิธีการตรวจรักษาของคุณหมอเส็งเบื้องต้น คลิก! ข้อมูลเบื้องต้น

morseng-support

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

มีคำถามเรื่องผลิตภัณฑ์หมอเส็ง วิธีรับประทาน ระยะเวลาในการใช้ หรือสนใจนำผลิตภัณฑ์ไปจำหน่ายในรูปแบบธุรกิจหมอเส็ง เปิดศูนย์หมอเส็ง เปิดร้านหมอเส็ง อยากทราบข้อมูลที่เกี่ยวกับหมอเส็ง ท่านสามารถติดต่อเราเพื่อให้เป็นที่ปรึกษาแก่ท่านได้ คลิก! ติดต่อเรา (ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกตอบคำถามผู้ที่สอบถามเข้ามาตามความเหมาะสม)

ติดตามเรากด follow เลย!

Like เลย!

 
Shares