ตรวจสอบสายงานและคะแนนหมอเส็ง

เรื่องการตรวจสอบคะแนนและสายงานเป็นสิ่งที่ผมคิดว่า ไม่ว่าท่านจะเป็นสมาชิกหมอเส็งแบบใด ? จะทำธุรกิจหรือจะบริโภคยาหมอเส็งเพียงอย่างเดียว ก็ควรที่จะต้องเรียนรู้วิธีการเหล่านี้ไว้เพื่อใช้ในการตรวจสอบสิทธิประโยชน์ของตัวท่านเอง หลังจากที่มีการซื้อสินค้าหมอเส็ง หรือเพื่อใช้ในการดูแลผลประโยชน์ของทีม ที่อยู่ภายใต้การดูแลของท่านครับ

ขั้นตอนการตรวจสอบคะแนนและสายงานหมอเส็ง

1. เข้าไปที่ http://www.chatmb.net/ ท่านจะพบหน้าจอดังภาพด้านล่าง (ใช้ Internet Explorer เปิดนะครับ เพราะถ้าใช้เบราเซอร์ตัวอื่น เวลาเข้าูดูสายงานหน้าจอจะแสดงผลแปลกๆ)

2. กรอกรหัสสมาชิกและรหัสผ่าน

  • ตรงช่อง member code ให้เรา่ใส่รหัสสมาชิกของเรา
  • ตรงช่อง Password ให้เราใส่รหัสผ่าน ซึ่งปกติแล้วจะเป็น เลข 4 หลักสุดท้ายของเลขที่บัีตรประชนเรา ซึ่งรหัสผ่านนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ครับ
  • คลิ๊กที่ปุ่ม OK

3. เราจะเ้ข้าสู่หน้าจอการตรวจสอบคะแนนและสายงานหมอเส็งดังภาพด้านล่าง

ตัวอย่าง

คุณวรรณวิิสา ได้ซื้อว่านชักมดลูกสูตร 1 จากศูนย์แห่งหนึ่ง ราคา 2,700 บาท ได้คะแนน 100 PV เพราะฉะนั้นหลังจากซื้อแล้วคะแนนที่ได้จะเป็น 175 PV เป็นต้น

Tags:

Emotes-face-smile-icon (1)

มีอะไรให้ช่วยหรือเปล่าครับ ?

morseng-check

ตรวจสุขภาพกับหมอเส็ง FREE!!!

คุณหมอเส็งเป็นแพทย์ทางเลือกมีความชำนาญในการใช้สมุนไพรและมีประสบการณ์กว่า 50 ปี หากท่านมีปัญหาสุขภาพที่รักษามานานด้วยหลายๆวิธีการแล้วไม่ได้ผลดีเท่าที่ควรหรืออยากจะลองดูแลสุขภาพของตัวท่านเองและครอบครัวด้วยสมุนไพรหมอเส็ง  คลิก! จองคิวตรวจสุขภาพกับหมอเส็งหรือต้องการดูบรรยากาศและทราบถึงวิธีการตรวจรักษาของคุณหมอเส็งเบื้องต้น คลิก! ข้อมูลเบื้องต้น

morseng-support

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

มีคำถามเรื่องผลิตภัณฑ์หมอเส็ง วิธีรับประทาน ระยะเวลาในการใช้ หรือสนใจนำผลิตภัณฑ์ไปจำหน่ายในรูปแบบธุรกิจหมอเส็ง เปิดศูนย์หมอเส็ง เปิดร้านหมอเส็ง อยากทราบข้อมูลที่เกี่ยวกับหมอเส็ง ท่านสามารถติดต่อเราเพื่อให้เป็นที่ปรึกษาแก่ท่านได้ คลิก! ติดต่อเรา (ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกตอบคำถามผู้ที่สอบถามเข้ามาตามความเหมาะสม)

ติดตามเรากด follow เลย!

Like เลย!