ภาพรวมธุรกิจหมอเส็ง

พูดถึงภาพรวมของธุรกิจ เราก็คงต้องพูดถึงที่มาของการจัดตั้งบริษัทและแหล่งสร้างรายได้แต่ละช่องทาง ธุรกิจหมอเส็งก็เช่นเดียวกัน นอกจากจะมีธุรกิจเครือข่ายเป็นธุรกิจหลักแล้ว คุณหมอเส็งและคุณเล็ก (ภรรยา) ยังได้วางรากฐานเกี่ยวกับธุรกิจอื่นๆเอาไว้อีกด้วย หลังจากที่ได้สร้างสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ขึ้น ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิตนั่นเอง

ที่มาของบริษัท แสงสุริยะฉัตร (2002) จำกัด

เชื่อว่าหลายๆท่านที่กำลังนั่งอ่านบทความนี้อยู่ คงเคยได้ยินชื่อเสียงของบริษัท แสงสุริยะฉัตร (2002) จำกัด มาบ้าง บริษัท แสงสุริยะฉัตร (2002) จำกัด คือบริษัทของคุณหมอเส็ง ที่ตั้งอยู่หน้ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต บนเนื้อที่กว่า 15 ไร่ ประกอบไปด้วยสิ่งปลูกสร้างมากมาย ทั้งอาคารหลักที่ใช้ในการจัดกิจกรรมต่างๆ คอนโดสำหรับให้สมาชิกเช่าในราคาถูก ศูนย์สุขภาพสำหรับคนรักสุขภาพที่มีทั้งสปาและฟิตเนส ก่อนจะเล่าต่อผมอยากให้ท่านดูที่มาของบริษัท แสงสุริยะฉัตร (2002) จำกัด กันก่อนครับ

  1. เริ่มต้นเปิดบริษัทเมื่อ วันที่ 15 สิงหาคม 2545 ณ อาคารเลขที่ 703 ถนนวงศ์สว่าง แขวงบางซื่อ กรุงเทพ โดยบริษัทมีชื่อว่า บริษัทฉัตรสุริยะ (2002) จำกัด
  2. ลงทุนสร้างโรงงานผลิตยาแผนโบราณเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2546 ณ อำเภอหนองแค จ.สระบุรี
  3. ถัดมาอีกหนึ่งปี (2547) เปลี่ยนโครงสร้างบริษัท และเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น บริษัท แสงสุริยะฉัตร (2002) จำกัด
  4. จนถึงปี 2550 ที่ผมได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์หมอเส็ง สำนักงานตอนนั้นก็อยู่ที่อาคารบัวสุวรรณ
  5. ปี 2551 เริ่มก่อสร้างอาคารสำนักงานใหม่ที่หน้ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
  6. ปี 2552 ย้ายอาคารสำนักงานจากอาคารบัวสุวรรณ มาที่อาคารหน้ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

“สังเกตไหมครับว่า ภายในเวลาแค่ 1 ปี นับตั้งแต่เปิดบริษัท คุณหมอเส็งก็สร้างโรงงานผลิตยาแผนโบราณได้ จากนั้นถัดมาอีก 1 ปี ก็เปลี่ยนโครงสร้างบริษัทใหม่ ถัดมาอีกประมาณ 4 ปี สร้างสำนักงานสุดอลังการมูลค่าเป็นพันล้านหน้ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต

ถ้าให้ผมมอง ผมคิดว่าคุณหมอเส็งทำกำไรได้มหาศาลจากธุรกิจหมอเส็ง และบริษัทมีความเติบโตอย่างรวดเร็ว จึงจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนโครงสร้างบริษัทใหม่ ใช้เวลาแค่ 6 ปี ก็สร้างสำนักงานราคาเป็นพันล้านได้ !!! แสดงว่า ผลิตภัณฑ์ของคุณหมอเส็งต้องมีคุณภาพที่ดีจริงๆ”

ประเภทของธุรกิจหมอเส็ง

ธุรกิจคุณหมอเส็งเป็นธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ อย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า ขณะนี้ธุรกิจสุขภาพเป็นธุรกิจที่กำลังมาแรง และเป็นที่นิยมของนักลงทุนมากขึ้นเรื่อยๆ ทำไม ? ในความเห็นของผม ผมคิดว่าปัจจุบันคนเราเจ็บป่วยง่าย จากพฤติกรรมการกิน และใช้ชีวิต ถ้าสังเกตจะเห็นว่าในช่วงระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา มีคนเจ็บป่วยด้วยโรคที่ร้ายแรงมากขึ้น ยกตัวอย่างง่ายๆ ก็โรคมะเร็งเป็นต้น เพราะฉะนั้นเมื่อมีคนเจ็บป่วยเยอะขึ้น คนที่ยังไม่เจ็บป่วยก็จะพยายามทานอาหารเสริม หรือบำรุงต่างๆ เพื่อให้ตัวเองแข็งแรง ก็ไม่มีใครอยากป่วยอยู่แล้ว ใช่ไหมครับ ?

ผลิตภัณฑ์หมอเส็ง

ผลิตภัณฑ์หมอเส็งเป็นยาและอาหารเสริมที่ผลิตจากสมุนไพร จะเรียกว่าเป็นยาแผนโบราณก็ได้ มีมากมายหลากหลายชนิดให้ผู้รักสุขภาพเลือกรับประทาน หรือคนที่เจ็บป่วยได้ใช้บรรเทาอาการเจ็บป่วย  ในช่วงสมัยที่ธุรกิจหมอเส็งยังเป็นธุรกิจขายตรงน้องใหม่ ผลิตภัณฑ์หมอเส็งจะมีเพียงผลิตภัณฑ์ที่เป็นยาแผนโบราณและอาหารเสริมที่ผลิตจากสมุนไพรเท่านั้น เช่น ยาบำรุงร่างกายตราหมอเส็ง ยาน้ำว่านชักมดลูกตราหมอเส็ง ยาน้ำกระชายดำตราหมอเส็ง ขมิ้นชันตราหมอเส็ง รวมถึงการคิดค้นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพไม่ว่าจะเป็นกาแฟ สบู่ หรือครีมมุกทองซึ่งเป็นครีมพอกหน้าเพื่อบำรุงผิวพรรณ

Tags:

Emotes-face-smile-icon (1)

มีอะไรให้ช่วยหรือเปล่าครับ ?

morseng-check

ตรวจสุขภาพกับหมอเส็ง FREE!!!

คุณหมอเส็งเป็นแพทย์ทางเลือกมีความชำนาญในการใช้สมุนไพรและมีประสบการณ์กว่า 50 ปี หากท่านมีปัญหาสุขภาพที่รักษามานานด้วยหลายๆวิธีการแล้วไม่ได้ผลดีเท่าที่ควรหรืออยากจะลองดูแลสุขภาพของตัวท่านเองและครอบครัวด้วยสมุนไพรหมอเส็ง  คลิก! จองคิวตรวจสุขภาพกับหมอเส็งหรือต้องการดูบรรยากาศและทราบถึงวิธีการตรวจรักษาของคุณหมอเส็งเบื้องต้น คลิก! ข้อมูลเบื้องต้น

morseng-support

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

มีคำถามเรื่องผลิตภัณฑ์หมอเส็ง วิธีรับประทาน ระยะเวลาในการใช้ หรือสนใจนำผลิตภัณฑ์ไปจำหน่ายในรูปแบบธุรกิจหมอเส็ง เปิดศูนย์หมอเส็ง เปิดร้านหมอเส็ง อยากทราบข้อมูลที่เกี่ยวกับหมอเส็ง ท่านสามารถติดต่อเราเพื่อให้เป็นที่ปรึกษาแก่ท่านได้ คลิก! ติดต่อเรา (ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกตอบคำถามผู้ที่สอบถามเข้ามาตามความเหมาะสม)

ติดตามเรากด follow เลย!

Like เลย!

 
Shares