ว่านชักมดลูกหมอเส็ง

เนื่องจากว่าว่านชักมดลูกหมอเส็งนั้นมีอยู่หลายเบอร์มากๆ และคำถามที่ผมถูกถามมากที่สุดก็มักจะเป็นเกี่ยวกับเรื่องการใช้ว่านชักมดลูก ดังนั้นทางผมจึงได้ทำการรวบรวมว่านชักมดลูกหมอเส็งชนิดต่างๆ มาไว้ด้วยรวมกัน และได้อธิบายสรรพคุณอย่างง่ายๆ เพื่อให้คุณผู้อ่านที่เป็นสุภาพสตรีได้ศึกษา และทำความเข้าใจว่าว่านสูตรไหน ชนิดไหน ? เหมาะกับตนเอง และสามารถตัดสินใจเลือกใช้ได้อย่างถูกต้อง ตามวัตถุประสงค์และปัญหาของแต่ละคนครับ

ผมได้ทำเป็นตารางออกมาแล้วอธิบายสรรพคุณโดยรวมของว่านชักมดลูกหมอเส็งแต่ละชนิด อ่านดูแล้วมีคำถามหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมให้คลิ๊กที่รูปภาพ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ครับ

ว่านชักมดลูกหมอเส็งสรรพคุณ
ยาน้ำว่านชักมดลูกสูตร-1 ตราหมอเส็ง ประกอบด้วยสมุนไพร 99 ชนิด เป็นยาน้ำว่านชักมดลูกหมอเส็งสูตรที่มีจุดเด่นในเรื่องการบำรุงผิวพรรณให้มี ความเปล่งปลั่งและยกกระชับทุกส่วนสัดของร่างกาย ช่วยให้เต่งตึงไม่หย่อนคล้อย อีกทั้งยังช่วยดูแลมดลูก รังไข่และภายในของสตรีด้วย
ยาแคปซูลว่านชักมดลูกสูตร-1 ตราหมอเส็ง เป็นยาว่านชักมดลูกที่มีสรรพคุณเหมือนกับยาน้ำว่านชักมดลูกสูตร-1 เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบทานยาน้ำ สะดวกแก่การพกพา
ยาน้ำว่านชักมดลูกสูตร-2 ตราหมอเส็ง ประกอบด้วยสมุนไพร 42 ชนิด เป็นยาว่านชักมดลูกที่มีสรรพคุณเด่นในเรื่องของการดูแลสุขภาพภายในสตรี ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง
ยาน้ำว่านชักมดลูก 111 ตราหมอเส็ง เป็นยาสูตรประหยัดสามารถใช้แทนยาน้ำว่านชักมดลูกสูตร 2 ได้ แต่ความเข้มข้นของยาน้อยกว่า ใช้เวลาและความต่อเนื่องในการทานนานถึงจะเห็นผล
ยาแคปซูลว่านชักมดลูกเบอร์ 2 ตราหมอเส็ง มีสรรพคุณแก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ ช่วยให้ผิวพรรณดี เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล
ยาแคปซูลว่านชักมดลูกสูตร 222 ตราหมอเส็ง หรือสมุนไพรหน้าขาว ช่วยแก้ปัญหาในเรื่องฝ้าใบหน้าหมองคล้ำที่เกิดจากฮอร์โมน แดด ลมหรือเครื่องสำอาง มีส่วนผสมของดอกว่านชักมดลูกซึ่งในหนึ่งต้นจะมีเพียงดอกเดียวเท่านั้น
ยาน้ำสมุนไพรผสมว่านชักมดลูกตราหมอเส็ง สูตร 3 กลิ่นผลไม้รวม มีสรรพคุณช่วยบำรุงผิวพรรณ แก้อาการประจำเดือนมาไม่ปกติ
ยาสตรีหลังการคลอดบุตร ตราหมอเส็ง มีส่วนผสมของว่านชักมดลูก ความเข้มข้นมากกว่ายาน้ำว่านชักมดลูกสูตร 2 ถึง 7 เท่า เป็นสูตรที่เหมาะกับสตรีหลังคลอดบุตรอย่างแท้จริง ช่วยให้ร่างกายสตรีหลังคลอดแข็งแรงและกลับเข้าสู่สภาวะปกติได้เร็ว
ยาสตรีเบอร์ 2 ตราหมอเส็ง มีส่วนผสมของว่านชักมดลูก ประกอบด้วยสมุนไพร 109 ชนิด เหมาะสำหรับสตรีที่กำลังเข้าสู่วัยทองหรือวัยทองหรือสตรีที่ตัดมดลูกหรือรังไข่แล้ว ช่วยให้อารมณ์ทางเพศมีความสมบูรณ์

 

หวังว่าหลังจากอ่านข้อมูลดูแล้ว คุณสุภาพสตรีคงตัดสินใจได้แล้วนะครับว่า ว่านชักมดลูกหมอเส็งสูตรไหนเหมาะกับท่านมากที่สุด

Tags: , ,

Emotes-face-smile-icon (1)

มีอะไรให้ช่วยหรือเปล่าครับ ?

morseng-check

ตรวจสุขภาพกับหมอเส็ง FREE!!!

คุณหมอเส็งเป็นแพทย์ทางเลือกมีความชำนาญในการใช้สมุนไพรและมีประสบการณ์กว่า 50 ปี หากท่านมีปัญหาสุขภาพที่รักษามานานด้วยหลายๆวิธีการแล้วไม่ได้ผลดีเท่าที่ควรหรืออยากจะลองดูแลสุขภาพของตัวท่านเองและครอบครัวด้วยสมุนไพรหมอเส็ง  คลิก! จองคิวตรวจสุขภาพกับหมอเส็งหรือต้องการดูบรรยากาศและทราบถึงวิธีการตรวจรักษาของคุณหมอเส็งเบื้องต้น คลิก! ข้อมูลเบื้องต้น

morseng-support

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

มีคำถามเรื่องผลิตภัณฑ์หมอเส็ง วิธีรับประทาน ระยะเวลาในการใช้ หรือสนใจนำผลิตภัณฑ์ไปจำหน่ายในรูปแบบธุรกิจหมอเส็ง เปิดศูนย์หมอเส็ง เปิดร้านหมอเส็ง อยากทราบข้อมูลที่เกี่ยวกับหมอเส็ง ท่านสามารถติดต่อเราเพื่อให้เป็นที่ปรึกษาแก่ท่านได้ คลิก! ติดต่อเรา (ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกตอบคำถามผู้ที่สอบถามเข้ามาตามความเหมาะสม)

ติดตามเรากด follow เลย!

Like เลย!

 
Shares