คะแนนหมอเส็ง ตรวจสอบอย่างไร ?

เห็นว่าจำเป็นต้องเล่าให้ฟังก็เลยอยากจะอธิบายให้ผู้บริโภคยาหมอเส็งทั้งหลาย ได้รับทราบเกี่ยวกับวิธีการตรวจสอบคะแนนหมอเส็ง (ภาษาของนักธุรกิจหมอเส็ง เรียกว่า PV ย่อมาจาก Point Value) จากการบริโภคสินค้าหมอเส็ง เพราะจะได้ช่วยกันตรวจสอบศูนย์หมอเส็งหรือร้านหมอเส็ง ที่ตั้งอยู่ตามจังหวัดต่างๆ และหากพบว่า ร้านหรือศูนย์เหล่านั้นดำเนินธุรกิจแบบไม่ถูกต้องตามกฎระเบียบของบริษัท ในเรื่องของการลงคะแนนเข้าสู่ระบบ ก็จะได้แจ้งเรื่องเข้าสู่บริษัทแม่ เพื่อการพิจารณาอีกครั้งหนึ่งหรือก็จะได้แจ้งเตือนกับผู้บริโภคท่านอื่นว่า อย่าได้ใช้บริการร้านหมอเส็งแห่งนั้นอีกจะดีกว่า

ที่ผมต้องมานั่งเขียนเรื่องแบบนี้ เพราะว่าดาวไลน์ของผมเคยแจ้งข่าวให้ทราบว่า ไปซื้อยาหมอเส็งที่ร้านแห่งหนึ่ง คุยกับเจ้าของร้าน แจ้งรหัสและให้ข้อมูลทุกอย่างไป หวังว่า การซื้อสินค้าหมอเส็งในครั้งนั้นจะได้รับคะแนนหมอเส็ง แต่กลับกลายเป็นว่าไม่ได้ ดังนั้น ผมก็เลยตัดสินใจและคิดหาวิธีการในการยืนยันว่า การซื้อสินค้าในแต่ละครั้ง ได้คะแนนหรือไม่ ?

เลือกตัวแทนจำหน่ายที่ไว้ใจได้ ก่อนอื่นลองอ่านบทความ ร้านหมอเส็งประเภทไหนน่าใช้บริการ ? แล้วค่อยอ่านข้อต่อไปครับ

ถ้าร้านหมอเส็งที่ท่านใช้บริการอยู่ด้วยเป็น ร้านออนไลน์ นั่นหมายความว่า ในการซื้อแต่ละครั้ง เจ้าของร้านต้องออกบิลให้ท่านได้ทันที เมื่อท่านได้บิลมาแล้วควรตรวจสอบข้อมูลบนบิลต่อไปนี้

บิลหรือใบรับสินค้า

  • ชื่อ ที่อยู่
  • รหัสสมาชิกหมอเส็ง
  • รายการสินค้าที่สั่งซื้อไป

ถ้าเช็คแล้วทุกอย่างถูกต้องก็มั่นใจได้ครับว่า การซื้อในครั้งนั้นได้คะแนนอย่างแน่นอน

ร้านหมอเส็งส่วนใหญ่ไม่ใช่ร้านออนไลน์ครับ (ร้านของผม เป็นต้น) ดังนั้น เจ้าของร้านจะยังไม่สามารถออกบิลให้ท่านได้ทันที ในกรณีแบบนี้ท่านสามารถตรวจสอบได้ดังนี้ครับ

  • ตรวจสอบคะแนนหมอเส็ง ผ่านทางอินเตอร์เนตที่ http://www.chatmb.net/ ลองอ่านวิธีตรวจสอบคะแนนที่  ตรวจสอบคะแนนและสายงานหมอเส็ง
  • ขอให้เจ้าของร้านช่วยส่งบิลให้ภายหลัง อันนี้ขึ้นอยู่กับว่าเจ้าของร้านจะยินดีส่งให้ท่านหรือเปล่านะครับ เพราะว่า อาจจะต้องมีค่าใช้จ่ายในการส่งไปรษณีย์ถึงที่บ้านท่าน

ถ้าตรวจสอบแล้วไม่ได้คะแนนจะทำอย่างไรดี ?

  1. หากท่านเป็นสมาชิกหมอเส็งกับทางเรา ติดต่อเรา เข้ามาได้และแจ้งรายละเอียดให้เราทราบครับ แต่ทางที่ดีถ้าจะไปซื้อยาที่อื่น ควรจะโทรติดต่อกับทางเราก่อนการซื้อทุกครั้ง เราจะรักษาผลประโยชน์ให้ท่านอย่างเต็มที่ครับ
  2. หากท่านเป็นสมาชิกหมอเส็งกับสายงานอื่น กรุณาโทรปรึกษากับผู้แนะนำของท่านครับ เค้าจะช่วยท่านได้อย่างแน่นอน

สำหรับผู้ที่ตั้งใจจะบริโภคยาหมอเส็ง เพียงอย่างเดียว ไม่ได้สนใจว่าตนเองจะได้คะแนนหรือไม่ ? หรือแม้กระทั่งไม่สนใจสมัครสมาชิกหมอเส็ง ผมมีข้อเท็จจริงและวิธีคิดที่เป็นประโยชน์ต่อตัวท่านและตัวแทนจำหน่าย ที่เค้าเป็นผู้แนะนำท่านครับ

ท่านที่สอบถามข้อมูลยาหมอเส็งกับตัวแทนจำหน่ายท่านใด หากท่านได้ข้อมูลจากการแนะนำของตัวแทนจำหน่ายคนนั้น ท่านควรให้เครดิตกับตัวแทนจำหน่ายท่านนั้น ด้วยการสมัครเป็นสมาชิกหมอเส็งกับเขา หรือถ้าท่านไม่ต้องการสมัครสมาชิก ก็ควรที่จะซื้อสินค้าผ่านทางตัวแทนจำหน่ายท่านนั้น เพราะท่านเองก็ได้รับประโยชน์จากการแนะนำและให้ข้อมูลของตัวแทนจำหน่ายท่านนั้นเช่นกัน

ตัวแทนจำหน่ายแต่ละท่านกว่าจะมีประสบการณ์และในการแนะนำยาหมอเส็งให้ท่านได้ต้องใช้เวลา หากคำแนะนำของเค้าช่วยแก้ปัญหาให้ท่านได้ ท่านจะไม่ตอบแทนเค้าเลยหรือครับ ?

การทำธุรกิจหมอเส็ง ก็เป็นการทำอาชีพสุจริตอย่างหนึ่งครับ มนุษย์ทุกคนทำงานเพราะ ความชอบ ความสุขส่วนตัว ความพึงพอใจ หรือผลตอบแทนครับ คนที่แนะนำยาหมอเส็งให้ท่านเค้าจะอยู่ได้ ถ้าได้รับการสนับสนุนการซื้อสินค้าจากท่านผ่านทางเค้าครับ ใจเขาใจเราครับ ท่านมีปัญหามาเราหาคำตอบให้ ดังนั้น ช่วยกันสนับสนุนผู้ที่ให้คำแนะนำแก่ท่านด้วยนะครับ ^_^

อ่านข้อมูลดูแล้วมีคำถามหรือข้อคิดเห็นอะไร เชิญได้ที่ส่วนแสดงความคิดเห็นได้ครับ

Tags:

ติดตามเรากด follow เลย!

Like เลย!