สบู่หมอเส็ง ในกล่องใหม่

อัพเดตข้อมูลกันหน่อย วันนี้มีตัวอย่างสินค้าสบู่หมอเส็งในรูปแบบใหม่มาให้ดูกัน ซึ่งผมคิดว่าสมาชิกน่าจะเคยผ่านหูผ่านตากันมาบ้างแล้วกับรูปลักษณ์ใหม่ของสบู่หมอเส็งแต่ละชนิด

สบู่หมอเส็ง มีอยู่ 2 ชนิด

  1. สบู่ขมิ้นชัน ตราหมอเส็ง กล่องสีเหลืองขมิ้น
  2. สบู่พลูคาว ตราหมอเส็ง กล่องสีเขียว

สบู่พลูคาว

สบู่ขมิ้นชัน

ก่อนหน้านี้ช่วงที่สบู่ยังไม่เข้าระบบ คุณหมอเส็งได้ให้สมาชิกได้มีโอกาสทดลองใช้กันในราคาก้อนละ 50 บาท เท่านั้น แต่หลังจากทีสบู่เข้าระบบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สบู่หมอเส็งจึงถูกขายเป็นกล่องใหญ่หรือเป็นแพค ในหนึ่งกล่องใหญ่มีสบู่ 10 ก้อน ในราคา 700 บาท (ตกก้อนละ 70 บาท เท่านั้น) ทั้งสบู่ขมิ้นชันและสบู่พลูคาวดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้าสินค้าหมอเส็งครับ

ที่ชอบถามกันเข้ามามากว่าสบู่หมอเส็งแต่ละชนิด แบบไหนจะเหมาะกับเราผมสรุปให้แบบนี้ครับ

ใครที่ผิวแห้งจนถึงผิวธรรมดาให้ใช้สบู่ขมิ้นชัน ตราหมอเส็ง

ใครที่ผิวมันให้ใช้สบู่พลูคาว ตราหมอเส็ง

มีคำถามอะไรหรือมีความคิดเห็นอะไรเชิญได้ที่ส่วนแสดงความเห็นครับ

Tags: , ,

Emotes-face-smile-icon (1)

มีอะไรให้ช่วยหรือเปล่าครับ ?

morseng-check

ตรวจสุขภาพกับหมอเส็ง FREE!!!

คุณหมอเส็งเป็นแพทย์ทางเลือกมีความชำนาญในการใช้สมุนไพรและมีประสบการณ์กว่า 50 ปี หากท่านมีปัญหาสุขภาพที่รักษามานานด้วยหลายๆวิธีการแล้วไม่ได้ผลดีเท่าที่ควรหรืออยากจะลองดูแลสุขภาพของตัวท่านเองและครอบครัวด้วยสมุนไพรหมอเส็ง  คลิก! จองคิวตรวจสุขภาพกับหมอเส็งหรือต้องการดูบรรยากาศและทราบถึงวิธีการตรวจรักษาของคุณหมอเส็งเบื้องต้น คลิก! ข้อมูลเบื้องต้น

morseng-support

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

มีคำถามเรื่องผลิตภัณฑ์หมอเส็ง วิธีรับประทาน ระยะเวลาในการใช้ หรือสนใจนำผลิตภัณฑ์ไปจำหน่ายในรูปแบบธุรกิจหมอเส็ง เปิดศูนย์หมอเส็ง เปิดร้านหมอเส็ง อยากทราบข้อมูลที่เกี่ยวกับหมอเส็ง ท่านสามารถติดต่อเราเพื่อให้เป็นที่ปรึกษาแก่ท่านได้ คลิก! ติดต่อเรา (ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกตอบคำถามผู้ที่สอบถามเข้ามาตามความเหมาะสม)

ติดตามเรากด follow เลย!

Like เลย!

 
Shares